img
điều khoản dịch vụ

Quy định về mua hàng

Chúng tôi chỉ duyệt và tiến hành thiết kế sản phẩm bạn đặt khi nhận được thông tin thanh toán từ quý khách hàng.
Nếu trong thành phố: Bạn phải đặt ít nhất 70% trên tổng giá trị hóa đơn.
Nếu ngoài thành phố: Bạn phải đặt 100% trên tổng giá trị hóa đơn. 

Quy định về giao nhận

Sau khi chúng tôi duyệt hóa đơn của bạn thành công, thì trong vòng 8 đến 14 ngày bạn sẽ nhận được sản phẩm.
Lưu ý: Thời gian trên có thể sớm hơn hoặc muộn hơn, nhưng không nhiều, tùy vào từng thời điểm và trong quá trình chúng tôi tiến hành thiết kế mà khách hàng có ý tưởng khác thì thời gian sẽ lâu hơn.
- Giao hàng miễn phí  khu vực trong TPHCM. 
- Nếu bạn ở ngoài thành phố, thì giá giao hàng sẽ theo giá bưu điện
- Nếu bạn ở nước ngoài, thì tùy vào từng khu vực lãnh thổ quốc gia mà giá sẽ khác nhau.

Quy định về đổi trả

Nếu hàng bạn nhận do lỗi phía chúng tôi (không đúng size, lỗi đường may, lỗi kỹ thuật...) chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và hoàn trả lại cho bạn 100%. Nhưng hàng đổi lại cũng phải đảm bảo rằng còn mới 100% và chưa qua sử dụng, nhãn mác còn nguyên.
Nếu bạn đã đặt hàng bên chúng tôi nhưng sau đó lại thay đổi và muốn hủy hóa đơn đó, sẽ có 2 trường hợp:
- Hàng có sẵn: Chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% số tiền cho bạn.
- Hàng đặt may: Như bạn đã biết, để lên một sản phẩm đúng như form của bạn đó là một điều không phải đơn giản, hơn nữa form mỗi người sẽ khác nhau, vì thế trong trường hợp này, nếu sản phẩm của bạn chưa được chúng tôi thiết kế thì bạn có thể thay đỗi kiểu hoặc mẫu mã khác, nếu bạn muốn hoàn lại tiền, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn, và 20% chúng tôi sẽ thu bạn tiền hóa đơn.
Trường hợp sản phẩm của bạn đang được chúng tôi tiến hành cắt may thì thật đáng tiếc, chúng tôi không thể đáp ứng yêu cầu của bạn, vì vậy bạn hãy cân nhắc trước khi quyết định đặt mua sản phẩm theo size của mình.
Bạn đặt may và chọn hình thức thanh toán COD (bưu điện thu tiền hộ) nhưng đến lúc nhận hàng bạn thay đổi ý định không nhận nữa, chúng tôi cũng sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề này (hình thức COD chúng tôi không khuyến nghị và có quyền từ chối hình thức này)

Quy định bảo hành

Sản phẩm của bạn sẽ được bảo hành miễn phí suốt trong thời gian sử dụng (sứt chỉ, bóp nới, lỗi kỹ thuật và các lỗi khác phát sinh từ phía chúng tôi)
Trong những trường hợp sau chúng tôi sẽ tính phí:
- Bạn muốn thay đổi 1 số chi tiết trên sản phẩm.
- Bạn bảo quản và giặt giũ không đúng cách.
- Và nhiều lỗi khác phát sinh trong quá trình bạn sử dụng sản phẩm.

Quy định về chất liệu

Nếu là hàng có sẵn, bạn hãy xem xét và tư vấn thật kỹ trước khi quyết định mua. Chúng tôi không chịu trách nhiệm những phàn nàn về chất liệu vải sau này.
Nếu là hàng đặt may, chất liệu vải bạn có thể gửi cho chúng tôi, hoặc bạn hãy mô tả thật kỹ về màu sắc, loại vải bạn mong muốn. Nếu như bạn chọn mẫu vải giống như trong hình, chúng tôi sẽ lên mẫu sản phẩm đó cùng với loại vải mà mình đã thống nhất. Bạn nên lưu ý, sản phẩm trong hình đa số lã những sản phẩm có thương hiệu lớn trên thế giới, và chất liệu vải cũng tương ứng, nên chúng tôi sẽ không đảm bảo rằng chất liệu vải sẽ giống 100%, nếu giống 100% thì sẽ có sự thay đổi về giá cả.

Quy định về bảo mật thông tin

Những thông tin bạn cung cấp khi đăng ký tại website chỉ có tính chất giúp chúng tôi hoàn tất hóa đơn bạn sớm và chính xác nhất. Sẽ không có chuyện buôn bán hay trao đổi thông tin của khách hàng, điều đó là vi phạm pháp luật, và chúng tôi xin cam kết sẽ chịu trách nhiệm về vấn đề này.