img
giới thiệu

Cùng với sự phát triển đi lên của kinh tế thì nhu cầu về thời trang cũng đang được nâng cao, sự xuất hiện của bạn ở các sự kiện, các buổi tiệc lớn sẽ như thế nào nếu như bạn ăn mặc không hợp thời hoặc chưa tương xứng ? Tôi tin rằng bạn đang hiểu rõ điều đó hoặc cũng có thể bạn đang loay hoay xây dựng một phong cách thời trang riêng cho mình…nhưng làm sao đây khi chi phí cho một bộ đầm được thiết kế theo ý tưởng của mình, hoặc những bộ đầm của những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới được các sao đang diện hàng ngày là quá lớn ?!!! Đừng suy nghĩ nữa, hãy để DAMDAHOI.COM.VN mang đến cho bạn tất cả, kể cả sự sang trọng, quý phái vốn có của bạn mà bạn chưa từng biết đến.

* Thiết kế giống mẫu 99% với chất liệu vải nhập.

May tất cả các mẫu của các nhà thiết kế lớn trên thế giới như Sherri Hill, Jovani, La Femme, Night Moves, Jasz, Atria, Mori Lee, Allure, Faviana, Beyond by Jovani, Gigi, Sherri Hill pageant, Tiffany…với giá Việt Nam.
Bạn được phép thay đổi một số chi tiết, màu sắc, chất liệu trên mẫu thiết kế gốc để phù hợp với phong cách của mình hơn.
Năng động, sáng tạo và luôn đổi mới trong khâu thiết kế để bắt kịp với xu hướng thời trang.
Thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi để khách hàng có cơ hội mua hàng với giá rẻ hơn.
Làm việc trên cả 2 hình thức Online và Offline, phù hợp cho những khách hàng không có thời gian.
Giao hàng tận nhà trong nước và trên toàn thế giới trong thời gian sớm nhất.
Sản phẩm được bảo hành mãi mãi.

Một số hình ảnh tại cửa hàng

 

Xem sơ đồ đường đi