img
hỏi - đáp

Tại sao tôi phải đăng ký thành viên?

Thật sự việc phiền toái khiến bạn phải đặt ra câu hỏi này chúng tôi cũng không mong muốn, tuy nhiên việc đăng ký thành viên không mang lại gì cho chúng tôi mà đó là quyền lợi của chính bạn. Bạn chỉ mất chưa đầy 2 phút để đăng ký (không cần phải kích hoạt tài khoản qua mail) nhưng nó sẽ thuận tiện cho bạn trong việc xác nhận thông tin của mình trên hệ thống website của chúng tôi, và cho những lần sau, bạn chỉ cần đăng nhập thì những thông tin đó tự động truy xuất ra phần Thông tin khác hàng thì bạn sẽ khỏi phải mất công nhập lại.
Ngoài những tiện ích trên, việc bạn là thành viên của website damdahoi.com.vn bạn sẽ được hưởng những ưu đãi khác mà sau này damdahoi.com.vn sẽ áp dụng, bạn sẽ được thông báo khi có chương trình khuyến mãi nếu bạn muốn...

Không đăng ký thành viên, tôi có mua hàng được không?

Câu trả lời dĩ nhiên là có, trừ trường hợp bạn mua hàng trên website thì mới cần tài khoản, nếu không bạn có thể chuyển thông tin của mính qua email của chúng tôi (info@damdahoi.com.vn), hoặc yahoo hỗ trợ trên website, hotline...

Các thông tin của tôi liệu có an toàn hay không?

Tất cả các thông tin mà chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp chỉ với mục đích để hoàn tất chính xác đơn hàng cho bạn thôi, ngoài ra không có chuyện chúng tôi cung cấp, buôn bán thông tin của khách hàng, điều đó là phạm pháp. Các bạn có thể an tâm về vấn đề này !

Tôi đã đăng ký và mua hàng tại damdahoi.com.vn, sao tôi không nhận được phản hồi?

Chúng tôi cố gắng xử lý tất cả các đơn hàng trong vòng sớm nhất, nhưng bảo đảm không sau 24h làm việc, nếu sau 24h làm việc mà bãn vẫn chưa nhận được phải hồi từ phía chúng tôi, thì bạn hãy kiểm tra các trường hợp sau:
* Bạn có gửi đúng email (info@damdahoi.com.vn) không?
* Bạn đã kiểm tra hộp thư trong Spam (thư rác) chưa?
* Đường truyền mạng lúc bạn gửi có thật sự ổn định không?
Nếu tất cả các trường hợp trên được loại trừ thì bạn vui lòng mail về địa chỉ admin@damdahoi.com.vn, chúng tôi hứa sẽ xử lý sớm nhất trong thời gian có thể. Cảm ơn bạn !

Làm sao tôi biết được sản phẩm tôi đặt mua có giống như hình thật hay không?

Như bạn đã biết, một sản phẩm thời trang sẽ có rất nhiều chi tiết bên trong, việc chúng tôi nói giống như hình 100% là hoàn toàn không hợp lý, hơn nữa nó còn tùy thuộc vào bạn, khi bạn đặt sản phẩm trên website hoặc sản phẩm do bạn cũng cấp, những sản phẩm này bạn có thể thêm bớt ý tưởng của mình để nó phù hợp với bạn hơn, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu đó, vì thế tính nguyên trạng của sản phẩm sẽ không còn nữa.
Trường hợp bạn đặt sản phẩm giống y như trong hình, thì chúng tôi cam kết sẽ giống như hình >90%. Vậy 10% còn lại là gì? Bạn vui lòng tham khảo tại đây để biết rõ hơn.

Tôi đã đặt mua sản phẩm nhưng giờ tôi muốn hủy hóa đơn ?

Dĩ nhiên là được nhưng còn tùy thuộc vào từng trường hợp:
* Hàng có sẵn: Chúng tôi sẽ hoàn trả lại số tiền bạn đã đặt hàng tại damdahoi.com.vn
* Hàng đặt may: Nếu bạn hủy quá trễ so với thời gian order, có thể sản phẩm của bạn đã được thiết kế bên chúng tôi tiến hành cắt may theo số đo của bạn, thì bạn sẽ phải bổi thường khoản thiệt hại tương ứng, nhưng chúng tôi hứa sẽ cố gắng xử lý có lợi cho bạn nhất, để biết thêm về vấn đền này click vào đây

Tôi tình cờ xem được clip nọ và tôi thích sản phẩm trong clip đó ?

Chúng tôi hứa sẽ lấy mẫu thời trang từ clip đó ra cho bạn. Nếu bạn có một tấm hình, clip, banner, poster, bìa báo, tạp chí...mà bạn muốn sở hữu mẫu thời trang giống y như vậy, hãy gửi nó cho chúng tôi !

Tôi có thể thương lượng giá cả?

Giá cả trên website chúng tôi đã tính toán và cân nhắc từ nhiều phương diện. Bạn không nên so sánh giá giữa website này với website khác, vì mỗi shop bán hàng đều có cách thức, chế độ, trách nhiệm về mặc sản phẩm cũng như khách hàng khác nhau. Vì thế giá cả trên damdahoi.com.vn là giá mà chúng tôi đã tính kỹ lưỡng để có lợi nhất cho bạn và cho chúng tôi, nên quý khách hàng vui lòng không thương lượng.

Sản phẩm khuyến mãi trên damdahoi.com.vn là như thế nào ?

Sản phẩm khuyến mãi trên damdahoi.com.vn đều có thời hạn, và theo Event rõ ràng, trong trường hợp bạn đã đặt mua 1 sản phẩm trong thời gian khuyến mãi, nhưng mãi đến lúc kết thúc chương trình bạn mới thanh toán hóa đơn đó thì coi như sản phẩm bạn đặt mua không được tính theo giá khuyến mãi !

Chế độ bảo hành của damdahoi.com.vn ?

Chúng tôi sẽ bảo hành trong suốt thời gian bạn mặc sản phẩm, chi tiết bảo hành xem tại đây !